Cụ thể, bàn giao nốt các căn hộ căn hộ ở Rivera Park Sài Gòn

Cụ thể, bàn giao nốt các căn hộ căn hộ ở Rivera Park Sài Gòn Dự án căn hộ Vincity TPHCM

Hotline 0941.22.23.24

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

Cụ thể, bàn giao nốt các căn hộ căn hộ ở Rivera Park Sài Gòn

Long Giang Land CĐT Rivera Park Sài Gòn thực sự trở lại mạnh mẽ ko chỉ sở hữu doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan yếu nhất là thiết lập đường ray và tạo đà tốc độ cho chiến lược dài hạn có vị thế một nhà tạo dựng BĐS uy tín hàng đầu.
Bất động sản Hồ Chí Minh bất thần khi 1 dự án mới của một nhà đầu tư mới đứng đầu tốc độ bán hàng trên thị trường. Cho thuê Rivera Park Sài Gòn đã bán 90% căn hộ trong vòng 3 tháng sau lúc mở bán. Hơn thế, sang 2017, tới lúc bàn giao giá căn hộ đã nâng cao gần 20%... hiện tượng thi thoảng với trên thị trường.
Nhưng bất ngờ nhất là khi những bạn nhận nhà và thụ hưởng thực tại căn hộ. Hiếm có dự án nào sở hữu mức giá trung bình tương đối nhưng được xây dựng và hoàn thiện với chất lượng cao cấp như Rivera Park Sài Gòn.
Theo đó, những căn hộ đều được kiểu dáng theo phong phương pháp hiện đại, mang một ban công và một logia phơi đồ, mọi các phòng đều tiếp xúc sở hữu gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa ra vào chống cháy theo tiêu chuẩn Japan, kính cường lực phương pháp nhiệt - bí quyết âm ba lớp, hệ thống báo cháy đến từng căn hộ, điều hòa trung tâm âm trần hài hòa khí tươi cho toàn căn hộ, khóa cửa tuyệt vời 3 phương thức... là các yếu tố lần vật dụng một áp dụng ở các căn hộ ở Việt Nam.
Còn nội thất bên trong lúc Rivera Park được bàn giao ?
Với thứ vệ sinh Baravat cao cấp kỹ thuật men nano trắng nức tiếng của Đức chỉ xuất hiện trong những khách sạn 5 sao cũng được lắp đặt ở Rivera Park Sài Gòn. Hệ thống thiết bị điện, bếp và tủ đều được hoàn thiện với những thứ cao cấp của những nhãn hàng bậc nhất thế giới... tạo phải chất lượng dị biệt của căn hộ Rivera Park
Cùng sở hữu đó, hệ thống luôn thể ích dịch vụ sở hữu 3 cầu thang máy tốc độ cao, hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, bể bơi trong nhà 300 m2, công viên nội khu 2.000 m2... Đặc biệt, chủ đầu tư đã bỏ thêm tiền để lát đá lúc không tất cả sảnh, đường đi, vườn hoa cho cư dân.
Qua khảo sát thực tại hơn 90% người sắm đã kiểm tra chất lượng cần chăng và cực kỳ cần chăng lúc xách vali về 'nơi chốn bình yên' của mình.
15/10/2017, khi Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hoan hỉ của những bạn đánh dấu thành công trên đất Sài Gòn thì 'người anh em' Rivera Park Hà Nội đang vào giai đoạn nước rút. Sau 18 tháng khởi công, Rivera Park Hà Nội đã chứa nóc cả 2 tòa tháp, tới cuối 2017 phần xây thô đã hoàn tất và hoàn thiện mặt ko kể trước tết nguyên đán 2018. Hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện dự án để kịp bàn giao trước tiến độ vào 5/2018.
Rivera Park Hà Nội là dự án nổi bật lúc tọa lạc trên vị trí đắc địa: Ngã tư Vũ Trong Phụng - Nguyễn Huy Tưởng, điểm nhấn trên phố Vũ Trong Phụng đang mở mang trong 2018.
Với thành công từ Sài Gòn, tại Hà Nội đã được Long Giang Land chú trọng đầu tư, nâng cấp để với được sản phẩm nhãn hàng Rivera Park tuyệt vời hơn. Long Giang Land cam kết mang lại cho người tìm một cảm nhận về chất lượng căn hộ 5 sao sở hữu 3 yếu tố: tiện thể ích nổi bật - nội thất sang trọng - dịch vụ 5 sao.
Tất cả các gì đã khiến cho cần Rivera Park Sài Gòn sẽ được nâng cấp, vận dụng cho Rivera Park Hà Nội. Theo đó,các căn hộ được thiết mang phong cách hiện đại, trí công nghệ nhằm tiêu dùng cho nhu cầu phổ biến của cư dân dự án; hệ thống nhân thể ích sắp như cộng dịch vụ hoàn hảo, săn sóc các nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Đặc biệt, nội thất căn hộ được hoàn thiện từ nguyên liệu và vật dụng tốt nhất hiện có trên thị trường.
Với cam kết, nâng cao trưởng các dự án BĐS theo phương châm “Nói thực – làm cho thực – tạo giá trị thực", từ dấu ấn Rivera Park Sài Gòn, Long Giang Land tự tín đón thành công với Rivera Park Hà Nội trong 2018.
Con số động lực
Ông Hồ Hồng Hà - Tổng giám đốc Long Giang Land nhấn mạnh, dù là người đi sau nhưng Long Giang Land đang dần khẳng định được uy tín và tăm tiếng của mình. Với các thành công trong năm 2017 và kế hoạch bứt phá trong năm 2018, sẽ đưa Long Giang Land trở nên 1 DN tiền phong có chuỗi những hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ khâu đầu tư, xây dựng, buôn bán BĐS, quản lý khai phá các theo phong phương pháp nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực.
Báo cáo tài chính quý 4/ 2017 và lũy kế cả năm của Long Giang Land cho thấy, doanh thu đạt 830,4 tỷ đồng và tổng lợi nhuận trước thuế đạt đến 123 tỷ đồng - hoàn tất vượt mức kế hoạch!.Đây là con số ấn tượng trường hợp biết rằng, 2016 là 1 năm thách thức khi Long Giang Land cùng lúc nâng cao trưởng 2 dự án to ở Sài Gòn và Hà Nội. 9 tháng đầu năm 2016 báo lỗ, lợi nhuận cả năm chỉ đạt hơn 5 tỷ đồng.
Tại đại hội cổ đông tháng 4/2017, chủ tịch HĐQT - Lê Hà Giang công bố mục tiêu 1.000 tỷ đồng doanh thu, 100 tỷ đồng lợi nhuận trong năm 2017 tuần tự gấp 4 và 20 lần thực hành được trong năm 2016 đã sở hữu nhữngdấu hỏi về tính khả thi.

Vượt qua thách thức, Long Giang Land đã với doanh thu và lợi nhuận lịch sử trong hơn 10 năm qua. Đây là những con số động lực cho Long Giang Land bước vào giai đoạn mới. Nếu 2016 là năm nền móng thì 2017, con tàu Long Giang Land đã được đặt trên đường ray để nâng cao tốc.
Ông Hà cho biết, năm 2018, vô cộng thị hướng tới mục tiêu doanh thu 1.200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng trên cơ sở bàn giao những căn hộ trong năm 2018. Cụ thể, bàn giao nốt các căn hộ căn hộ ở Rivera Park Sài Gòn và bán hàng tại Rivera Park Hà Nội.
DMCA.com Protection Status